Xây dựng cuộc sống mới tại Paris Hoàng Kim

Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái đã cùng đầu tư dự án căn hộ Paris Hoàng Kim ở quận 2. Hai công ty này vốn có tiềm lực mạnh về tài chính và một loạt các dự án đã xây dựng và đi vào hoạt động thành công. Dự án căn hộ quận 2 lần này là một điều đáng kì vọng rất nhiều.

Quy hoạch giao thông tốt tại khu vực Paris Hoàng Kim Quận 2.

Phải tính toán bài bản thế nào thì 2 ông lớn Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái mới chọn cung đường đắc địa Lương Định Của để đầu tư xây dựng. Phải nói rằng giao thông ở những đoạn đường quanh dự án quận 2 cực kì thông thoáng, rộng rãi. Tình trạng tắc đường vào giờ cao điểm là rất hiếm khi xảy ra tại đây. Quý khách hàng hoàn toàn có thể quên đi cảm giác lo lắng sẽ đi làm muộn. Thay vì dậy sớm để đến sân bay Tân Sơn Nhất trước cả tiếng đồng hồ, nay bạn chỉ cần mất 25 phút là đã có mặt ở đó. Hay là từ căn hộ Lương Định Của đến cầu Thủ Thiêm cũng chỉ chiếm của bạn tầm 3 phút là nhiều nhất nếu đi xe. Chung cư quận 2 cũng mang trong mình nhiều lợi thế do là trung tâm của các tuyến giao thông được quy hoạch mới, từ đó giá trị căn hộ Paris Hoàng Kim theo lời Trần Đình Hiếu là sẽ càng tăng hơn nữa qua thời gian.

Hơn thế nữa, quỹ đất quận 2 trong thời gian trở lại đây đang tạo nên một cơn sốt lớn, giá đất phải nói là đắt như tôm tươi như khách hàng thì luôn chờ để đến lượt mình sở hữu. Diện tích đất ngày càng hẹp mà giá trị thì lại càng tăng, do đó nếu không kịp nắm bắt sẽ phải tiếc nuối vô cùng.

tien ich Paris Hoang Kim

Paris Hoàng Kim sống đẳng cấp chưa bao giờ dễ đến thế.

Với dự án quận 2 không chỉ là sang trọng toát lên qua cái nhìn ban đầu qua vẻ bề ngoài hào nhoáng mà còn là sự tinh tế xuất phát từ bên trong. Dự án này sở hữu trong mình khối tiện ích lớn và đa dạng vô cùng. Có thể mọi người nghĩ rằng ở đâu thì tiện ích cũng như thế nhưng điều khác biệt ở đây đến từ chất lượng sản phẩm, thương hiệu nhà đầu tư, điều đó thì không thể tìm được ở bất cứ đâu. Sức khỏe là yếu tố quan trọng hàng đầu, có sức khỏe mới có tất cả. Với suy nghĩ đó, liên doanh hai nhà đầu tư cho xây dựng các bệnh viện và phòng khám lớn, đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài chắc chắn sẽ mang lại cảm giác an lòng.

Vui chơi mua sắm chưa bao giờ gần và tiện đến thế với dự án chung cư 5 sao. Trung tâm thương mại ở đây hội tụ các thương hiệu nổi tiếng, cả trong nước và nước ngoài, đáp ứng như cầu và sở thích mua sắm khác nhau của mỗi khách hàng.

Nhà là nơi để về, để tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn nhất,… Điều mà Paris Hoàng Kim không chỉ hứa mà đang làm chính là mang đến cho bạn căn nhà như vậy.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *