Tìm hiểu về vị trí và thiết kế dự án Water Bay Novaland

Vị trí và thiết kế Water Bay ra sao? Có thỏa mãn nhà đầu tư và khách hàng? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đánh giá 2 yếu tố nổi trội này của dự án Novaland, giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về căn hộ Quận 2 cao cấp Water Bay này.

Water Bay và thế mạnh từ vị trí

Water Bay là Căn hộ đường Mai Chí Thọ có nhiều lợi thế trong tiếp cận khu vực xung quanh và đặc biệt là kết nối nhanh chóng đến tiện ích quanh vùng, mang đến không gian sống tiện nghi vượt trội cho cư dân Water Bay.

Ngoài thế mạnh về vị trí, thì dự án Novaland Quận 2 còn sở hữu nhiều ưu thế khác. Đọc thêm phân tích chung cư Water Bay của Trần Đình Hiếu để có thêm cơ sở cho quyết định đầu tư của mình.

phoi canh du kien water bay novaland

Chỉ với 15 phút từ Water Bay khách hàng đã có thể tìm đến trung tâm thành phố, khám phá những địa chỉ như siêu thị Metro, chợ Bình Khánh. Tại trung tâm còn có rất nhiều trường học, khu vui chơi và bệnh viện. Đồng thời việc nằm gần khu hành chính cũng phục vụ cho cư dân Water Bay và công dân lân cận rất nhiều.  

Dự án Novaland nằm tại phường An Phú, Bình Khánh. Khu vực gần Thủ Thiêm, đặc biệt chỉ cách cầu Sài Gòn cũng như hầm Thủ Thiêm chỉ với quãng đường tầm 3km.

Khách hàng mua đầu tư cho thuê, mua để định cư đểu hợp lý, bởi vị trí dự án thuận tiện đi lại, là nơi lý tưởng giao thông, buôn bán khi sở hữu mặt tiền đường Mai Chí Thọ và gần đường Lương Định Của tiêu biểu Quận 2.

5 phút dễ dàng sang Quận 1 bằng cách sử dụng đại lộ Đông Tây rồi đi thẳng qua hầm Thủ Thiêm

Căn hộ Novaland còn có lợi thế gần ga số 6 và số 7 của Metro Bến Thành Suối Tiên, khách hàng có thể lựa chọn phương tiện này di chuyển dễ dàng, tiết kiệm.

Sử dụng nút Cát Lái, khách hàng có thể đi từ Water Bay để kết nối xa Lộ Hà Nội tìm đến các khu vực cần thiết theo lộ trình này.

Không chỉ dừng lại các khu vực nội thành, từ Water Bay có thể tìm đến Vũng Tàu, bằng cách sử dụng đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, thời gian di chuyển chỉ tầm hơn 1 tiếng đồng hồ.

Các khu vực phía Nam cũng nằm trong vùng liên kết mà dự án Water Bay có thể tiếp cận. Theo đó, cư dân Water Bay có thể đi đường Quốc lộ 1 A,sử dụng đường Nguyễn Văn Linh, đi bằng cầu Phú Mỹ hay đại lộ Đông Tây, đường Vành Đai 2 hoặc đường cao tốc TP HCM Trung Lương để đến các điểm thuộc vùng trọng điểm kinh tế, khu vực Tây Nam Bộ hay khu vực Đông Nam Bộ.

Thiết kế Water Bay Novaland để lại dấu ấn đặc biệt 

Water Bay hiện lên với phong cách hiện đại, phù hợp với kiến trúc đô thị sang trọng và phát triển, xứng tầm là công trình gần kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm hay sánh ngang dự án nổi bật ở khu Thạch Mỹ Lợi.

Water Bay Quận 2 tạo được sự hài hòa giữa thiết kế và không gian. Mang đến sự thông thoáng, thoải mái cho khách hàng định cư.

Các căn hộ thiết kế diện tích vừa đủ theo nhu cầu của khách hàng. Diện tích được khai thác tối đa sử dụng hiệu quả. Nội thất bố trí hợp lý, mục đích tạo sự tiện nghi và thẩm mỹ cho căn hộ. Đồng thời gia đình sống tại chung cư sẽ có không gian riêng tư, đồng thời chủ đầu tư cũng xây dựng nhiều khu vực giúp kết nối cộng đồng, tạo sự thân thiện, gần gũi.

Water Bay sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế phù hợp với xu hướng chung của thế giới và thỏa mãn kỳ vọng của khách hàng. Đó cũng là lý do mà sản phẩm của Novaland đang tạo được hiệu ứng truyền thông ấn tượng và nhiều người đang “lăm le” tìm đến. Khách hàng hãy nắm bắt cơ hội tốt đặc biệt trong lần mở bán đầu của dự án để sở hữu cho riêng mình nhà ở hiện đại và cao cấp như Water Bay.

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *