Những điều nên biết về vị trí Palm Garden Keppel Land

Sàn bất động sản khu Đông thành phố bể Chí Minh đang là tâm điểm quan tâm của Quý khách hàng và nhà đầu tư trong số tại gian qua. Vô quý I 5 2018, có cực kỳ nhiều dự án căn hộ cùng chung cư sẽ chánh thức ra mắt và mở bán trên khu vực này. Một trong đấy cần kể tới là du an Keppel Land, công trình thời điểm 2 của khu vực đô thị Palm City

nhung dieu nen biet ve can ho palm garden.

năng lực về vị thế của can ho palm garden keppel land

khu vực đô thị siêu lớn mạnh Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City đang được đầu tư gây dựng và dần dần hình tạo. Khu vực Nam Rạch Chiếc (xem quy hoạch tại đây) là khu đang được gây dựng mạnh mẻ nhất Đối với kế hoạch khu vực đô thị Palm City của nhà đầu tư Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái (quy mô 30 ha với các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 và nhà phố cao cấp Quận 2), chiến lược căn hộ cùng chung cư Gem Riverside của nhà đầu tư Đất xanh (quy mô 6,7 ha) và chiến lược khu nhà phố, biệt thự đẳng cấp LakeView City của nhà đầu tư Novaland (quy mô 30 ha). Đối diện khu vực Nam Rạch Chiếc, bên kia tuyến đường cao tốc là kế hoạch khu đô thị Saigon Sports City của nhà đầu tư Keppel Land – Chiaphua (quy mô 64 ha), kế hoạch khu vực đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam (quy mô 117 ha) và khu vực tổng hợp thể dục Rạch Chiếc quy mô 222 hecta đang được đẩy nhanh tiến độ nhằm kịp đáp ứng Seagame 31 diễn thành tại Việt Nam năm 2021. Dự sáng sau 2-3 5 khu này sẽ được hình tạo và 4-5 năm sẽ trở tạo 1 khu đô thị rộng lớn mạnh, sang trọng và tiên tiến nhất nhì tạo phố bể Chí Minh.

khả năng về giao thông của can ho Palm Garden Quan 2

Hiện trên giao thông trên khu du an can ho palm garden này rất dễ dàng, cực kỳ ít khi xảy thành kẹt xe hay ùn tắc giao thông như những quận trung tâm khác. Chiến lược nằm cực kỳ mới nút giao thông an Phú và những tuyến đường quan trọng của khu vực này như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cao tốc bể Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,… Bởi nhiên, vấn đề đi từ kế hoạch tới khu vực đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, Thạnh mỹ Lợi, quận một, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, khu vực công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City,…rất thuận lợi và nhanh chóng.

Mặc dù nhiên, trong tương lai khu này người dân sẽ tăng khá đông, phương tiện đi qua khu vực này rất các. Do vây, Sở giao thông vận tải thành phố hồ Chí Minh đã và đang lên kế hoạch gây dựng khá các dự án lớn mạnh về Cơ sở hạ tầng giao thông tại khu này để đảm bảo cho dân cư đi lại được thuận tiện như:

-Dự án tạo lập nút giao thông yên Phú: kế hoạch này đang được lên chiến lược và chuẩn mực bị khởi công gây dựng. Sẽ có 2 thời kỳ là xây dựng hầm chui và xây dựng cầu vượt. Hầm chui 2 chiều, tạo 4 làn xe kết nối đại lộ Mai Chí Thọ Đối với đường cao tốc hồ Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây sẽ được đầu tư tạo lập trước Đối với tổng chi phí lên tới một.036 tỷ đồng. Kế hoạch này được tạo lập Đối với mục đích chấm dứt tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông tại nút giao an Phú giờ cao điểm.

-Dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc: dự án này đã được khởi công xây dựng từ ngày 29/04/2017 và dự sáng hoàn thành sau 2 5 Với tổ số vốn đầu tư là 808 tỷ đồng. Sẽ có 2 đoạn đường song hành Với cao tốc bể Chí Minh – Long thành – Dầu Giây sẽ được tạo lập Đối với phức chiều dài gần 3,4km, rộng 20m và có 4 làn xe. Đoạn một từ nút giao thông yên Phú kéo dài lại đường Đỗ Xuân thích hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ đường D11 kéo dài lại đường Vành đai 2 dài 618m. Kế hoạch này tạo lập Đối với mục đích hỗ trợ dân cư di chuyển thuận lợi trên và thúc đẩy quá trình hoàn thành những dự án bất động sản tại khu này.

Ngoài nên, còn rất các chiến lược mạnh về Cơ sở hạ tầng giao thông khác đang được xây dựng tại khu du an Palm Garden Quan 2 này như xây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài, khép kín tuyến đường Vành đai 2, xây dựng vòng xoay mỹ Thủy 3 tầng,…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *