Dự án căn hộ NBB GARDEN 3 lựa chọn hoàn hảo sự khác biệt căn hộ hiện đại

can ho nbb garden 3 lựa chọn hoàn hảo đẳng cấp sống căn hộ view đẹp. Khu căn hộ khu vực trung tâm, toạ lạc đường Đại Lộ Đông Tây vị trí yên tĩnh. Căn hộ dự án NBB GARDEN 3 tương lai dài hạn, khu vực quận Quận 8 HCM sự khác biệt. Một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của bạn. Khu dự án cao cấp NBB GARDEN 3 không gian đẳng cấp, phát triển bởi cty bất động sản CII căn hộ hiện đại. Mỗi căn hộ NBB GARDEN 3 có mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên.
Dự án căn hộ NBB GARDEN 3

căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 căn hộ view đẹp. Hệ thống đường giao thông nội bộ NBB GARDEN 3 nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Căn hộ NBB GARDEN 3 là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.
can ho City Gate 3 Quan 8 khu vực trung tâm. NBB GARDEN 3 có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích nội khu như các siêu thị, chợ, các cửa hàng tiện ích, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện,…vv. Tất cả dường như nằm vỏn vẹn trong khu vực này. Để người mua nhà có thể phần nào giảm bớt đi thời gian di chuyển đến những nơi này lúc cần thiết. Tại NBB GARDEN 3 có TTTM, công viên, hồ bơi, BBQ, sân tennis, nhà hàng, siêu thị, café….cùng hệ thống an ninh khép kín 24/24.
can ho nbb garden 3 vị trí yên tĩnh. Tất cả các phòng ngủ tại NBB GARDEN 3 bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.
căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 tương lai dài hạn. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Thanh khoản cao cho dự án NBB GARDEN 3 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.
can ho City Gate 3 Quan 8 không gian đẳng cấp. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin NBB GARDEN 3 chính xác, tham quan nhà.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0905222379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *